Ask lang po ako mga momshie

Normal lang po ba sa 6 weeks and 2 days na parang nag ccramps ung bandang puson ko? para syang kumikirot kirot pero wala namn po ako bleedingg or spotting ano po kaya ibig sabihin nun natatakot po ksi ako para sa baby ko 🥹

1 Reply

consult OB to assess. sakin, pinagbedrest at pampakapit ako ni OB. inabot ng 4weeks until wala na ung mild cramping. may contraction sa loob, based sa TVS. threatened miscarriage, as per OB.