32 weeks

normal lang po ba sa 32 weeks preg na kapag na tayo kase ako sumasakit ang pempem ko minsan lang naman po mangyare pero ngayon po kase na iihi ako kapgg na tayo ako at medyo masakit pempem ko. pa answer naman po kung normal po ba yon worried lang po first baby po kase

2 Replies

Normal lang po sumasakit ang pempem, Mamsh, dahil yan lumalaki c Baby. kahit aco everyday co yan nararanasan pero nawawala lang din sya tapos bumabalik ulit.. tinanong co OB co, and say nya na normal lang yan and part tlga sya ng pregnancy.

kailangan nyo pong sabihn s ob nyo lahat ng nangyayari sa nyo sis para atleast d ka maworried masyado bawal kasi mastress ang buntis ...

4y ago

next week pa kase balik ko sa ob ko malayo po kase ob ko kay dito ako nag babaka sakali na magkaroon ng konting kaalaman sa nangyayare sakin