Nasasamid

Normal Lang po ba sa 2 mos old ung nasasamid sa laway nya? Yung tipong Hindi na sya mka hinga? Meron po ba ditong same situation? Salamat po?

4 Replies

Yes poh ganyan din ako now sa baby ko..sobrang laway nia..minsan nga napupunta sa ilong nia ung laway pag nkahiga kaya tondo bantay ako pag gcng xa tas nkahiga..

3y ago

genyan din baby ko ngaun mag three months na xa.kaya natatakot akong iwan lagi nasasamid sa laway nya

Same us mommy prng nlulunod sya s lway nia

Eto yung problem ko sa baby ko eh😓

Yes po

4y ago

Pinupunasan.