Worried

Normal lang po ba sa 17 weeks preggy na may left abdominal pain/cramps? Sumasakit po kasi sya paminsan minsan. Tas normal din po ba na hindi pa maramdaman si baby ngayon? Kung maramdaman po ba ano po feeling? Haha dami ko na tanong super worried po kasi ako. Hindi ko din kasi alam if si baby na po ba yun. Salamat po sa lahat ng sasagot at makakapansin ??? Godbless us all

1 Reply

sa 2nd trimister mas madalas na si baby maramdaman. not sure sa pananakit ng tyan mo, kung sobrang sakit na need mo po mag pacheck up