Mommies help po

Normal lang po ba sa 11WEEKS PREG ang shortness of breathing bigla lang po susumpong tas aakyat ako ng hagdan or or maglalakad mabilis palpitate ng puso ko? TIPS NAMAN PO SA MGA NALAMPASAN TO SALAMAT PO.#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Normal naman sya mamshie☺️wag lang to the point na talagang hirap na u huminga. Basta wag kalimutan mag take a rest time to time lalo na pag preggy mabilis po tau mapagod🙂

Yes po, normal naman sya. Take a rest lang po, and drink plenty of water na rin.