pakikipag usap

Normal lang po ba sa 1 month old na di pa marunong makipag usap? Di naman po sa pagccompare ng baby ko sa iba pero curious lang po if normal lang yun. Pansin ko lang po kasi yung ibang babies marunong ng makipag usap pag nilalaro sila

11 Replies

That is normal po momshie ....iba iba kc ang time of development ng mga babies..meron advance at meron den late...or baka nmn suplada lng c baby..haha ...pro wag mgsawang kausapin c baby...para mamotivate mu xa mkipag interact....

Kausapin mo lang ng kausapin mommy. Ganyan talaga yan, pag 1 1/2 months na sya, nakakangiti na sya pag kakausapin mo.

Ibat iba naman po development ng baby. No need to worry Momshy

normal lg po. almost 3 months nuon ngstart na mgcoo un baby ko

..iba2x ang mga babies kaya wag ka po mag alala..

Yes po it's normal wag madaliin ang baby

Iba iba naman po ang baby 😊

yung baby ko pag nilalaro ko nag uumiyak

Yes momsh no need to worry.

Excited c mommi heheh.. ok lng po yan. Wag masyado stressin sarili. 😁