Mga mommies Enlighten me plss 😭😭

Normal lang po ba sa 1 month old mahigit ang ganitong kulay ng poop , i think darkgreen sya .. Mix feed po sya , Bonna po ang milk nya.. Sino po ba nakakaexperience ng same sakin. Mababaliw na ako kakaisip .. Enlighten me plsz .. Thankyouu mga mommy

Mga mommies Enlighten me plss 😭😭
2 Replies

My nirecomended saoin ng mga inlaws ko na para mabilis mawala yung ganyang popo ni baby SYRUP LAXATIVE every night kopo sya pinpainom kasi mbilis dw nyan mrelis yung dumi sa tyan ni baby .sana po maktulong heheh

As far as I know normal color po yang poop na yan for mixfed or formula fed babies. ☺️

Related Articles