36weeks

normal lang po ba pananakit ng puson hanggang balakang 36weeks and 5 days na po ..salamat po

23 Replies

36 weeks and 2 days ako sis pero wala pa ko nararamdaman na ganyan. Masakit na pwerta lang

5y ago

naipangank ko n sya sis 36 and 6 days

Nung 36weeks4days kasi ako nag open na cervix ko hahaha naglalaba pa kasi ako kahit malaki na tiyan ko tapos mahilig din ako maglakad sa umaga kaya nag open agad .. tapos kinabukasan 36weeks5days nag rupture panubigan ko kaya ayun nainduced ako sa amang kasi di ako tinanggap sa hospital dito sa cainta kahit don ako nagpapacheck up kasi nga 36week5days lang ..

5y ago

kamusta sis ako 36 and 6 days ok nmn sya

Ganyan din ako day before naadmit sis. Yun pala manganganak na ako. Gave birth at 36 weeks 1 day

5y ago

Momsh kamusta po baby nyo? Normal naman po lahat?