34 Weeks Backaches & below abdominal pain 🥺

Normal lang po ba pananakit ng puson during 34 weeks? Mild lang sya pero ang symptoms para akong magkakaron ng regla haayy! What should i do to ease the pain po? Need naba mag stretching or mag bed rest? #pregnancy #advicepls

4 Replies

Sakin nga po 29weeks palang ako sakit na ng likod ko. 😞 Pero nawawala wala naman din po and na handle ko pa naman ung pain. Pero ung sa puson hindi pa masyado pero minsan may pain na din ako nararamdaman nawawala din agad. Kaya bed rest talaga ako kasi maselan ako mag buntis since pa ng 1st tri ko

sa tingin ko po normal, im 35weeks na din may ganyan din po nafefeel, sinabi ko po sa OB, sabi nya pwedeng nangangawit lang dahil lumalaki na tyan need lang madami pillow at pahinga.. basta di labor at mild lang at nawawala din naman pag pinahinga.

same tayo sis,ganyan din now nararamdaman ko I'm 32weeks and days para akong rereglahin pero nawawala wla nmn pero wla ako back pain sa puson lng..pero sabi normal lng dw basta di humihilab kc

yes bed rest po bka maselan kayu sis