34 weeks (4days) pregnant

Normal lang Po ba pananakit Ng palibot Ng balakang, sa may puson Po at tsaka sa balakang malapit sa pwet, bigla nlng Po sumasakit tapos nawawala din Naman, tapos Mamaya babalik ulit, kanina pa Po to Umaga Hanggang Ngayon hapon. Yan Yung naka lagay sa ultrasound ko, nalito Ako dun sa 33 weeks Ang 2days (+21 days), Hindi ko gets kung 33 weeks naba or kelangan ko e plus Yung 21 days sa 33 days?

34 weeks (4days) pregnant
8 Replies

33 weeks ako nung naranasan ko yan. inIE ako. 3cm na ko . kaya pnta kna ER