normal po ba o hindi??

normal lang po ba pag ganito poop ni baby?? bf at formula po sya.. bali 1 bottle of 4oz a day lang po sa formula.. 5 months old na po c baby.. 6x na po sya nagpoop simula kaninang umaga po.. pakisagot naman po pls.. TYIA! #advicepls #pleasehelp #firstbaby

normal po ba o hindi??
2 Replies

Sa mga nababasa ko po sa mga breastfeeding moms group, normal po na madalas magpoop si baby kung breastfeed. Baka po after magpoop nagwiwi kaya basa ang output nya pero para mas sure po, pakicontact nyo po pedia nya para masabi nyo po nangyayari kay baby ngayon. Kumusta po ba sya, malakas naman po dumede? Hindi naman po matamlay?