Newbornnnnnnn

Normal lang po ba for newborn na gising buong araw like 7am to 5pm po. Tapos iyakin. Mag 1 month palang po sya. Dati naman po sa gabi gising at sa umaga tulog na tulog. Pa answer naman mga momsh. #advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

sa panganay ko dati nung 3 months siya isang linggo na gising niya 3am to 3pm tapos wala pang babaan kaya iyak ako haha nagiiba po kasi sila ng sleeping pattern pero tuloy lang sa daily routine para madali nila madifferentiate yung umaga at gabi