Poop every after feeding

Normal lang po ba for newborn babies na magpoop agad after mag dede? 12 days old palang po si LO lakas po nia mag dede pero after nun poop din agad sya..#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Normal yan momsh.. Lalo na kung Breastfeeding babies. Habang lumalaki dadalang din pag poop niyan.. Kaya ihanda mo mii magastos yan sa diaper.. Kung cloth diaper naman pagod ka na nga sa paglalaba puyat ka pa at magastos din sa sabon.