mild cramps in vagina

normal lang po ba nasakit yung vagina na para kang navirginan 22weeks po wala naman pong spott nagaalala lang po ako😥😢tapos mild cramps din po sa gilid ng puson ko bandang kanan normal lang po ba?😣#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

I experience that one too . Huwag klg masyadong mag stretch or umupo ng matagal. normal lang yan as long as hindi severe yung sakit tsaka hindi naninigas tyan mo at walang spotting.