Masakit na tyan/puson

Normal lang po ba, nagising ako ng 3am something dahil nawiwee ako. E pag higa ko parang humuhilab tyan ko. Tapos parang sumasakit din tyan ko. Medyo naluha ako sa sakit. Pero nagalaw galaw naman si baby. Then non di nako nakatulog. May nakakaranas den po ba sainyo non. First time mom. 31 weeks now Baby boy. Salamat sa sasagot. Malaking tulong napo. Wala kase akong kasamang magulang ung hubby kolang na di din alam gagawin. Kaya hilot sa likod at paa nalang pangcomfort sken kaso medyo nag mmoodswing ako kase may sumasakit sken pero nagrrelax lang ako at tinitiis hanggang mawala. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

sa tummy ba o sa puson na area? Kung tummy baka indigestion lang din yan or baka nalamigan ka. Also avoid masahe sa paa kasi mag pressure points sa area na yun na pwede mag trigger ang contractions mo

4y ago

ganon po ba. sge po salamat

Ganyan din po ako masakit sa puson lalo na pag nagpapalit ako ng position sa pag tulog. Ok lang naman daw po un sabi ng OB ko pero niresitahan nya po ako ng vitamins para sa nerves.