Upper left side abdomen pain

Normal lang po ba may nafifeel po ako na mild pain dito sa upper left side ko.. ung feeling na parang may pasa ka sa loob. Parang after mo makurot sa laman. Ganon po ang feeling.. 29weeks/7mos preggy po ako.#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Upper left side abdomen pain
4 Replies

Same momsh, nakakaramdam din ako ng ganyan. Dun lang sa part na yun sumasakit na parang kinurot (hindi hilab) 😅 nakalimutan ko ask sa ob ko kahapon pero normal naman lahat ng lab ko and ultrasound 😊