BreastMilk 🍼🍼🍼

Normal lang po ba na walang pang natulong gatas sa breast ko, 36weeks and 5days pregnant. Kung hindi po ano pwedeng gawin para magkagatas na. Thank you po sa advise #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

sakin sis after 1week pa nga panganganak ko saka lang ako nilabasan ng gatas. unli latch is the key! 😃

thank you mga mommies ☺️☺️ may nagsabi po kase sakin dapat daw po meron na

normal lang.paglabas ni baby dun ka magkakagatas.ipa unli latch mo lang

Wag po magmadali.. Usually after manganak saka pa lalabas ang milk

after manganak pa lalabas