Walang gana ulet

Normal lang po ba na walang gana ulet kumaen ang 8 months preggy , konti konti nalang po kinakaen ko ulet ngayon, dko po alam kung bakit dahil ba palapit n po tayo sa lalabas n c baby or dahil nerbyos pweding mangyari #firsttimemom

1 Reply

Same po tayo, bigla rin nawala gana ko kumain nung start ng 3rd trimester (28weeks ata ako nawalan ulit ng gana 😩 Feeling ko nasisipa ni baby ang stomach ko or dahil maliit nlang space ng tiyan ko dahil malaki na siya, 31 weeks na ako ngayon kaonti lang din kinakain. Konti tiis nlang makakaraos na din tayo momshie ilang weeks nlang..

1y ago

Ako po 33 weeks and 2 days na today, ftm ako at 36 yrs old n kya kinakabahan tlga ako dahil my edad na