Going 17 weeks

Normal lang po ba na wala pang movements si Baby sa tiyan ng 17 weeks? Puro sakit at kirot lang kasi nararamdaman ‘ko paminsan e. Huhu. Nakakatakot. Naka experienced kasi ako ng threatened miscarriage. Kakatapos lang ng mga gamot ‘ko at sabi ni OB balik nalng after 1 month to check. #pregnancy

1 Reply

Better balik na lang agad kahit di pa sched kung di ka kampante mommy. Ako kasi first time mom, ganyang weeks ko pintig pintig pa lang na mahina nararamdaman ko. Ngayon po 25 weeks na ako, ngayon ko lang nararamdaman talaga si baby