Umbok ang bunbunan

Normal lang po ba na umbok ang bunbunan ng lo? 5months na po lo ko

3 Replies

kapag po ganyan bunbunan ni baby ano po ba ibig sabihin? anak po siya ng kapitbahay namin at sabi ko ipacheck up na sa pedia kasi di nga siya normal. sabi nila parang may balat lang na buhay pero hindi e. nakakatakot siya tingnan at hawakan sobrang lambot pa magiisang taon na siya.

Ask ko lang po .kasi po yung sa baby ko medyo umbok po ng kunti ang kanyang bunbunan ano po ibig sabihin nun ?

mawawala rin po yan mommy .. pa check nyo rin po sa pedia pRa makasiguro kayo . .