Ultrasound

Normal lang po ba na thick ang lining pero wala pang sac makita sa 5 weeks? Hindi po trans v yung ginamit na ultrasound.. thank you po sa sasagot

1 Reply

5weeks is considered early pregnancy pa. yes, normal na thick endometrium pag ganyan..and mas maganda na transV ang gawin. normally 6-8weeks magpaoakita ang embryo with heartbeat. continue takingbyour prenatal vitamins, healthy foods at avoid stray then pray lang

1y ago

normal po ba na dipa makita yung sac?