pagsuka

Normal lang po ba na sumuka ang 1 month old na baby every time na umiinom ng formula milk. Nan optipro po kasi iniinom and after pong uminom ng 60 ml sumusuka po sya. TIA po sa sasagpot.

1 Reply

Baka nasobrahan mumsh or di sya hiyang sa milk try asking your pedia mumsh

4y ago

Hindi nya po nauubos yung 60 ml kaya pinagswitch ako ng pedia namin sa nan sensitive ang problema ko po hindi nya po inuubos kasi wala pong lasa. Kaya bumalik po ulit kami sa nan opti pro.

Related Articles