Thank you in advnce po .

Normal lang po ba na sumasakit yung tiyan na parang knakabag or sinisikmura ??? Hndi naman po masyado masakit kso madalas po sumakit ehhh 26 weeks preggy po 1st time mom . Thank you for your answers ❣️#1stimemom

1 Reply

Depende sa definition ng sakit ng tyan. Kung kabag po,iwasan nyo po ung mga gas-producing food like cabbage. Kapag sinisikmura naman po,try nyo po mag small frequent eating.Kung ung sakit po ng tyan nyo is mataas sa 5 sa 1-10 Pain scale,pacheck na po kau

Related Articles