Normal lang po ba to?

Normal lang po ba na sumasakit singit tapos pag gising ko masakit naman yung Pempem ko na parang nagbago yung shape na parang namaga ganon normal lang po ba yon? 31 week pregnant po

1 Reply

Ganyan din ako. Lalo na kapag iihi parang anytime sasama si baby kaya natatakot ako. Di ko na sya nakikita kase natatakpan na ng tyan ko pero everytime na magwawash ako nakakapa ko sya medyo parang maga kapag hinawakan pero after umihi mga ilang minutes lang wala na balik naman na sa normal