13 weeks

normal lang po ba na sumasakit sakit ang tiyan tapos puson? at minsan dahil sa sakit napapadalas ang pag ihi?

1 Reply

Baka uti yan sis, just like what i had now.. kung di pa ako nagpa lab ngyong 2nd tri di p nila ako bbgyn ng gmot which is bad pla if untreated Better consult a doctor pra mabgyan k ng referral ano mga lab test ipapgwa sayo

5y ago

may mga lab test nang binigay sakin kasama urinalysis pero sa next check up ko nalang daw which is November pa..