Lungad ni baby nay kasamang kulay yellow

Normal lang po ba na may sumama ganitong kulay kapag naglungad si baby? Ano po kaya ito? #worriedmom #firsttiimemom

Lungad ni baby nay kasamang kulay yellow
7 Replies

Nag pa check up po ba kayo ano sabi pedia , kaka palit nya ng lactum kagabi gulat kanina umaga may ganyan kulay nung lumungad sya

2y ago

Ano po nangyare kay baby?

Hi may ganyan din baby ko. Kamusta na baby mo? Nalaman mo ba anong cause nung yellow?

5mo ago

Musta po baby nyo po? Normal lang po ba namay ganyan ang lungad ni baby 2months old

naglungad ng yellow ang baby ko ngyn lng kya knkbhan tlga ako .

3y ago

Yung baby kodin po pero konti lang po pero dina ulit naulit😔

ask your pedia po about that

better po check up na sa pedia

hi mami kmusta n c baby mo ?

check up