Normal lang po ba na sumakit ng sobra yung bandang balakang? 16weeks na po ako. Salamat po sa sasago

6 Replies

Same here sis, nagpa check din ako ng ihi pero normal din . Nagleave ako ng 3 days work kasi baka dala ng stress , and yun nga nung last check up ko, sobrang laki ng contractions ko kaya niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit and adviced me na wag masyadong mgpastress baka kasi nag cause bg early labor since 15 weeks plang ako.

1y ago

Yung matress ko po sis ang ngccontract

ganyan dn po kc ako till now kaya iwas iwas po ako sa mga ma acid na pagkain at maaalat e. pag hihiga ako pag tatagilid or babangon ako sobrang sakit ng balakang ko hanggang pwet pa binti

ganyan din po ako na papraning kaya nag pa test ako ng ihi at wala naman uti kaya normal lang daw yun sabi ng ob kase lumalaki si baby at bahay bata

sakin nung ganyan sobrang taas ng uti ko much better pa checkup kapo baka mataas uti mo delikado pa naman dw sa bata ako kc naadmit pa e

ngalay na balakang ay ok. pero yung description mo na sobrang sakit, di yun okay. better consult your OB po

1y ago

sa sobrang sakit niya po hirap na ko mahiga hindi ko na po alam kung paanong higa ggwin ko.

Not normal. Pacheck up agad

1y ago

nwawala wala po ung sakit niya.