Matakaw

Normal lang po ba na sobrang takaw ko? Kasi base dun sa mga nababasa ko karamihan walang gana kumain pero aq. Ang takaw takaw ko.. 9 weeks na po ako buntis diba dpat po naglilihi na ako? Thanks po sa sasagot

2 Replies

dipende po sa nagbubuntis. iba iba po kasi ng experience. meron po iba na sobra ung pagsusuka at meron din naman na hindi talaga. normal lang po yan. basta kain lang po kayo ng tama, more on fruits and vegetables para mas healthy si baby. saka iwasan po ung sobrang matatamis, softdrinks, junk foods, alcohol, and other stuff na bad for our health kasi lahat po ng iniintake natin, nakukuha rin po ni baby sa loob.

Ako din palaging gutom.