Gassy.

Normal lang po ba na sinisikmura ka and para kang bloated kapag preggy?

1 Reply

Yes mommy that's normal. Naiipit na kasi ng growing baby natin ang sikmura natin. Also mga intestines natin ipit din which makes it harder para makapaglabas ng hangin si mommy. Minsan dahil din dito pwede tumaas acid mo hanggang sa lalamunan. May mga remedies naman. You can ask your OB para sa mga food na pwede kainin for this cases 😊