Still no fetal movement?

Normal lang po ba na sa 18 weeks di pa din narardaman si baby, and minsan parang pintig lang pero isang beses lang sa dalaeang linggo, plus di ganon kalaki bump ko hehe, curious lang po FTM di pa po kasi ako nakakapag pa ultra sound, no pregnancy symptoms din po ako #FTM

Still no fetal movement?
2 Replies

ftm din me.. mag 20wks this wk. maaga ko nafeel si baby kaya ngayon sobrang ramdam na din.. sbi nila may mga preggy talaga na nsa 5months and up pa talaga maramdaman movements ng baby lalo iba ang position ni baby sa loob.. pero much better sana if may ultrasound ka para monitored mo talaga si baby lalo ang heartbeat .

18 weeks din me, ftm. kakagaling ko lang sa ob kanina, and sabi nya around 20 weeks ko pa daw mafi-feel movement ni baby.