Sana po may sumagot

Normal lang po ba na parang nasa left side ang baby? 37weeks npo ako, pra po ksi lgi nsa left side si baby pag hinahawakan ko tyan ko.

13 Replies

Balan6n po favorite spot niya.. sa baby ko lagi nasa right side naman kaya pag tinitignan tyan ko nung buntis aku eh lagi tabingi

Sakin din po mahilig siya sa left side Kaya parang tabingi Yung tyan ko tignan. I'm 38 and 6 days na po

paultrasound ka sis kung talagang nabobother ka than keep on worrying that would only cause you stress

More on left side din po :) 38weeks na here... Gusto ko na manganak haha. 3.1kg na si baby eh.

Sakin dati laging right ngayon nag 9 months tyan ko lage na sya nasa left❤

Same po lage sa left side . Baby girl 33weeks and 6days

Sakin po before laging nasa left, ngayon nasa right na.

Opo.. Lalo kung nakahiga ka at nasa left side hehe.

same here mommy left side din po ung akin 🙃

More on left side din po baby boy :) 38weeks.

Related Articles