Namamaga na nipples at makirot minsan.

Normal lang po ba na parang namamaga ung paligid ng nipple tapos masakit sya pag nasasagi. Nawawala po minsan ung maga tas bumabalik din, minsan masakit minsan hindi. May same case po ba kagaya sakin. Thankyou sa mga sasagot.

2 Replies

Medyo parang namamaga din po yung akin, pero hindi na po sya masakit. Nung mga early pregnancy ko po naranasan na sumakit. 🙂

same saakin simula nagbuntis ako. now 7weeks na ako pero napaka sensetive parin Ng Dede ko sobrang sakit