Changes sa feeding pattern ni Baby.

Normal lang po ba na parang humina si baby mag dede? Napansin ko kasi lately di na every 2-3 hours nagla-latch si baby ko panay nalang sya tulog sa mag hapon. Nag aalala po kasi ako di naman sya ganyan noon. Madalas din sya masuka. What to do po? 3 mos po sya btw. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Lumalaki na kasi si baby momsh pag ganyan age na ang feedings nila usually 3 to 4hrs na.. Sa akin 4mos baby ko ngayon kusa siya nagigising ng 5hrs at dedede tapos tutulog ulit sa gabi yan.. As long as hindi pumapayat si baby mo at mas nadadagdagan pa weight ok lang yan.. 😊