34weeks and 4days

Normal lang po ba na panay tigas ng tiyan ko at masakit ang balakang at puson ko na parang rereglahin? Na parang nadudumi I'm 34 weeks and 4 days palang po.🤦#advicepls #pregnancy

1 Reply

Normal lang po. Practice na yan for the true labor Im 34wks and 5days tomorrow, advice by ob to do walking na. Every night i experience back pain, tapos may hilab na din sa tiyan na parang napoop.

4y ago

opo ganyan po nararamdaman ko masakit ang puson ko likod ko po pati tiyan ko, yung buto kopo sa likod parang matatanggal. ang sakit po?😩