rashes

Normal lang po ba na paglabas ng baby ko may rashes na agad sya, 2weeks na po sya ngayon pabalik balik lang po yung rashes nya, (all labtests normal po) btw nagpalit po ako ng baby shampoo cetaphil po baka may mairerecomend po kayong tips/treatment para hindi na bumalik ang rashes ni baby. Salamat po.

1 Reply

Baby acne and cradle cap sa ulo normal mga yan tuloy mo lang cetaphil and pwede din pahid ka sa mukha ni baby ng breastMilk

Related Articles