Baby's movement

normal lang po ba na pag nagalaw si baby masakit minsan ? mag 8 months preggy po thankyou.

20 Replies

ifeelyou mamsh. normal lang nman daw kasi masikip na sa loob. ilan weeks kna? 😁

5y ago

true 🤭🤭

yes mamsh... masakit tlga sya hehe..lalo na kung sa my bandang puson...😊

Same po tayo, ang sakit ng galaw ni baby parang nanununtok😊😊 7 months

Yes momsh, may instances. Lapit na. Congratulations and have a safe delivery. :)

Hindi po minsan mommy. Laging masakit. Kasi ang lakas na nyang sumipa. 😁

5y ago

hahaha opo ang sakin nman pag nagalaw lahat ng katawan niya kayod na kayod

Ganyan din sakin minsan na ngingilo na ung tyan ko sa kakagalaw nya.

5y ago

Godbless po saten mamsh hehehe

minsan dn po ba ntigas tyan nio mga moshies

Yes po lalo na pag sumisipa sy 😍

Yup

Yes momshie, normal lang po yan☺️