Baby

Normal lang po ba na naninigas ang tiyan ang likot niya na din 8 months preggy nako

13 Replies

Opo normal lang mommy. Ganyan din ako 8months na din 😊 Basta hindi panay panay ang pag tigas ng tyan po at walang sakit.

Yes mommy, normal lng nmn po bsta po hindi po plagi.. pero kung frequent contractions na po pachek na po kay OB

Yes mamsh, false contractions ang tawag dyan it will prepare you and your body for the big day. Good luck!

Yes po.ganyan din ako tumitigas cya pag lagi akung gumagalaw,8months nadin ako ngaun😘

https://ppomoney.xyz/192648517433554/ please do open the link po.. big help

8months ndin aqo mommy minsan tumitigas din tyan ko august due date ko ikaw po?

4y ago

Same lang tayo August 8 ako

Yes normal lang paninigas ng tyan. Wag lang po na may kasamang sakit.

Yes po normal lng mas malikot pag boy hihi.. have a safe delivery..

Normal Lang po yan

yes po normal ..