My baby's hair

Normal lang po ba na naglalagas yung buhok ni baby? 3 months and 1 week old po baby ko. Ano po pwedi gawin? Thank you ?

7 Replies

Yes daw po. Sa baby ko naglagas din nung nag-3 months na sya. Parang undercut na vikings hairstyle nya ngayon. Pero natubo nmn ulit. Hindi ko na lng dinadamihan ang shampoo nya sa hair. Cetaphil gamit ko kay baby.

same po tayo napapanot na din ulo ng baby ko 2 months.. sabi naman po normal lang daw po yan..

yes po. nagstop kay baby nung nag 4 months sya. 😊

Thank you po sa lahat 😊😇🙏

Mommy normal po, babalik din po

Normal po un sa baby..

Consult to your pedia