Patulong po 🙏

Normal lang po ba na minsan pag umiihi may parang konting kirot di nmn po masakit sobra parang gumugihit lang po na kirot ? Patulong nmn po . 15weeks preggy po . #1stimemom #advicepls share nmn po kayo ng experience nyo mga mamsh lalo po pag iihi kayo 🥺

7 Replies

san pong part ang sumasakit? pag sa mismong labasan ng ihi possible UTI po yan pero kung sa puson normal lang naman, ako nga po minsan may parang naiipit na ugat sa may bandang puson pag iihi or babahing bigla.

2y ago

safe po yung mga mild cramps sa kahit anong part ng tummy since lumalaki po nagsisiliitan talaga mga laman loob natin, as long as nawawala din agad pero pag severe na yung pain at di talaga nawawala, consult niyo po agad OB niyo. Advice sakin ng OB ko, if severe ang pain sa tummy inuman ko agad ng pampakapit na nireseta sakin kaya lagi akong may spare na 2 tablets incase of emergency.

Ako po after umihi parang may naguhit sa puson. Saglit lang po sya tas nawawala din. Un po yung nagigising ako sa gabi at madaling araw para umihi, nararamdaman ko po sya after pag nakabalik nko sa pagkakahiga..

2y ago

Pero pag nasa work naman po ako at lagi naiihi wala nmn po ako ganong nararamdaman. Kagabi ko lang din sya naramdaman ng ganon. Kaya mejo worry lang din at baka UTI na po. Salamat po sa pag share ng experience and knowledge nyo bout dito. Ty

possible sign po ng UTI dahil ganyan ako.

possible po dahil sa uti

pwedeng sign of uti

Possible UTI.

UTI po yan

2y ago

kahit po sis nawawala wala ung sakit . ngayon po kase wala na ulit sakit