BABY.

Normal lang po ba na mejjo madilaw yung mata ni baby? Yung hindi lang sya white talaga? 6 days palang po sya ngayon. Thankyou po .

20 Replies

kung wala naman pong fever, paawaran lang po momsh. yung first born ko kasi nag yellow yung eyes then nilagnat dinala namin sa hospital may sepsis pala. 🤦

paarawan mo lng sya always sis . ganyan din sakin buti nga wala n ngaun . 15 minutes sa likod at 15 minutes din s harap ganyan ginagawa ko always

Pag natanggal na po ung pusod ng baby mawawala pag ka yellow ng mata and skin

Paarawan si baby every morning po between 7-8am po and continue breastfeed po

Yes up to two weeks yan or more nga sa iba.paarawan everyday 6 to 7:30.

Mag pa araw po kayo lagi ni baby sis. kahit between 6-7am..

Normal lang po ang gawin lang paarawan po siya

Paarawan nyo po mommy para mawala paninilaw

Paarawan po every morning before 9am

Paarawn plus tiki tiki po....