Cough and cold

Normal lang po ba na medyo matagal talaga ang cough and cold pag pregnant? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

depende mommy. sakin 1 week lagnat yun pala nadetect nagkaroon daw ako ng anti bodies sa dengue. 5months preggy that time.

3y ago

Ay hala talaga po ba ang hirap naman po ako po kasi 7months preggy na ako ngayon though may binigay na po na medication ung ob ko pero meron at meron pa rin po ung cough and cold ko