Nov. 11 na CS for 2nd baby boy at nalagyan din po ng IUD. May ask lang po ako.

Normal lang po ba na masakit yung private parts po naten? Di po ako sure kung yung "clitoris"or bladder opening. Masakit po sya pag like nagwawash ako ng private part ko po pag nasagi po. Di po ako sure kung effect po ba to ng IUD. First time ko po kasi naramdaman to gannto ka sensitive. #FirstimeIUDuser

Nov. 11 na CS for 2nd baby boy at nalagyan din po ng IUD. May ask lang po ako.
4 Replies

Need ur advice and opinions po 😊