Masakit ang puson 1 week after giving birth

Normal lang po ba na masakit puson pagkapanganak? Normal delivery po ako, one week ago po ako nanganak. Salamat po.

2 Replies

Ganyan po tlga,para syang pinipiga or parang dysmenorrhea lang din. Pero normal yan kase yung uterus bumabalik na sa normal na shape kaya masakit.

8mo ago

Okay lang po kaya mag hot compress para mabawan kahit papano yung sakit? Nahihirapan po kasi ako kumilos lalo breastfeeding po kami ni baby.

normal lang. nagcocontract back kasi ang puson to old size. mafifeel mo rin lalo yung pain if nagpapasuso ka, at normal lang ulit yun.