Inserting Primrose

Normal lang po ba na masakit pag iniinsert yung primrose sa pwerta? 1st time ko kasi dun sa unang baby ko pinainom lang sakin and nakaisa lang ako sa ngayon pinapaino sa umaga then insert sa gabi.

4 Replies

opo Kasi need mo po ilagay Yun medyo dulo dulo po. teknik po dun kapag ilalagay mo po dapat di ka po aalis Ng Bahay para nakahiga ka lang po. at Ang pag lagay mo po dapat nakahiga ka may unan ka sa balakang tapos mga paa mo po ay nakaangat sa pader. mga 1-2minutes mo po ibaba. tapos pag aalis ka Naman po inumin mo po para po di po masayang Kasi pag sa pwerta po ay tatagas lang po. sayang lang po. mas effective po siya sa pwerta mi ilagay. tapos kain ka po pinya. Ako Kasi sarado pa cervix ko nun tapos kumain po Ako pinya nakadalawang buo ata Ako nun 2 weeks lang tapos umiinum din Ako Ng pineapple juice.

1y ago

Thanks mii sa advice ganun pala sya ilagay 1st time ko kasi.. sana makaraos na.

yung paglalagay po ba hindi na butasin ang primerose rekta naba yun try ko po kasi i-lagay ini inum ko lang kasi. 38 weeks and 6days nako no sign of labor sep16 na due ko

1y ago

noted po thanks

Ako din po hirap na hirap pag ipapasok si primrose. Asawa ko pinalalagay ko pero ang sakit talaga maiyak iyak pa ako 😅

bumili ka Po Ng gloves at lubricant gel po para smooth pag nilalagay