back pain.

Normal lang po ba na makaramdam ng back pain? 27 weeks preggy here. And feeling ko ngalay na ngalay buong likod ko :(

6 Replies

Yip its normal bumibigat na kc c baby at nagkakaron po ng mga naiipit ipit na mga ugat kaya tau nakaka experience ng mga backpins, masakit na balakang or ung kaliwang pwet pag tatayo.. hirap sa pag hinga.. its all normal po..pag masakit take a rest po..and mag relax..best po position sa pag higa pag d makahinga is tagilid sa kaliwang part..para maganda ang blood circulation nyo ni baby..

Same po tayo nung 15weeks ko plang po ang sakit sakit lagi ng likod ko pag mejo matagal nakauko ang likod feeling ko mag sstock na sya, normal lang nmn po un kasi nag gagain n po tayo ng weight.. Watch some blog sa YouTube it help po sa mga info :)

Baka po may uti ka pa check mo po naka ramdam dn ako nyan ganyang weeks din may uti pala ako kaya sobrang sakit ng likod ko hirap ako mag sleep nag water therapy lang ako ngayon ok na wala ng sakit na nararamdaman

Same here, pa 28wks na ako bigla ko naramdaman today parang nakakalunod na sakit..

Naexperience kodin yan sis pero mawawala din kalaunan

Yes. Baby weight.