Spotting

Normal lang po ba na mag ka spotting kahit umiinom ng pills? Kaka start ko plang po uminom ng pills pang 6days ko na po now and 1 week ago palang po yung last mens ko. By the way daphne po iniinom ko.

1 Reply

Yes po mommy normal lang po yan. Or para mas makasigurado ka ask your ob po 😊

4y ago

hello po nangyare ndin po ba sainyo yun? pang 2 days ko na po now almost parang mens na sya pero mahina nga lng nung first day spotting lng.

Related Articles