MAGAGALITIN

Normal lang po ba na madali na po ako magalit at umiyak ngayong kabuwanan ko na? naiinis na rin ako sa sarili ko kasi maliit na bagay lang kinagagalit ko na, tipong anliit ng pasensya ko ngayon dati naman po hindi#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Normal po. Due to hormonal changes tsaka madame na din kase tayong nararamdamang kung ano ano pagkabuwanan na. Idagdag pa na di makatulog ng maayos kaya normal na madalas mainit ulo.