hello mga mommy

normal lang po ba na may lumalabas na puti or medyo green sa ari po ng babae? 6months preggy po ako syaka madalas pong sumakit yung kanang balakang ko, nahihirapan ako tumayo pag nakahiga #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

I think white na discharge na odorless is normal pero I am not sure po sa green na discharge..ask nyo po si ob, if ma picturan mo para mapakita mo pag ngpa check up ka.

Related Articles