ask ko lang po

normal lang po ba na laging sumasakit ang tummy ng isang buntis.normal lang po bang maramdaman ang pagsakit ng kaliwang puson na prang may sumisiksik sa singit po at mraramdaman mo na sonrang sakit po.thankyou po..i'm in my first trimester of pregnacy po.

6 Replies

same tayo mommy. ginagawa ko nalang is hina hang yung paa ko then nag lalagay ako unan sa may balakang. ilang minutes mamawala din naman sya.

kung ung pain ay d mo kaya at tuloy tuloy lang ang sakit d po yan nornal.bka po makunan ka pag d ka nagpa check up s ob mo..

mostly nsa kaliwa ang baby db.kaya mahirap pag ganyan nkakaramdan ka na sobrang sakit mommy.check up kna bka need mo ng pampakapit po

pa check up kana po para to make sure na safe kayo ni baby. pag 1st trimester medyo maselan at mas tutok ka dapat.

pacheck up ka momsh...pag may naramdaman especially sa 1st trimester pa..takbi agad sa OB

Hindi po ba ectopic pregnancy yung iyo momsh?

2y ago

try mo sa public hospital sis my ob dun 😊 public ob pero libre siya