Baby bump

Normal lang po ba na laging namumukol ang puson or naninigas pero di naman masakit

1 Reply

Natanong ko din yan kay OB ko last check up ko nung 18 weeks ako (currently 19 weeks now). Normal daw ung pagtigas. Si baby daw un. Basta walang discharge or walang pain lalo sa balakang. Si baby lang daw un na umiikot. 😊

8mo ago

Akala ko sa gabi lang sya gising kahit sa umaga malakas ang pitik hehe, Lalo na kapag nakatihaya ang higa ramdam na ramdam